วันเสาร์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

สุดยอด! งานออนไลน์หาเงินผ่านเน็ตปี 2014 | เคล็ดลับการสร้างรายได้บนโลกออนไลน์อย่างยั่งยืนที่ไม่เคยมีใครเปิดเคยให้คุณรู้มาก่อน !

ผมเริ่มต้นศึกษาและ ทำงานออนไลน์ เมื่อช่วงกลาง ๆ ปี 2555 โดยเริ่มต้นจากงานด้าน Affiliate เช่น PaydayLoan, Hosting, Amazon และ ClickBank เป็นต้น ซึ่งรายได้ที่ได้จากการ ทำงานออนไลน์ เหล่านี้ "ช่วยให้ผมสามารถปลดหนี้ที่สร้างไว้ตอนที่ทำงานประจำได้เกือบหมด!"


เฮ้ย!!! ผมใช้เวลาแค่ 4 เดือนกับงานออนไลน์ ผมปลดหนี้ได้อ่ะ แปลกแต่จริง !

แต่นี่! ไม่ใช่ทั้งหมดที่ผมต้องการ เพราะรายได้เหล่านี้ เราทำเราถึงจะได้ แต่ถ้าเราหยุดทำ รายได้จะหายไปทันที ซึ่งแน่นอน! ผมทำงานแบบนี้ไปจนแก่เฒ่าไม่ได้หรอกครับ จริงไหมครับ! "ผมเริ่มมองหางานที่จะสร้างรายได้ให้ผมได้ แม้ผมจะหยุดทำ!"

ถ้าเพื่อน ๆ เคยคิดที่จะหารายได้เสริมช่วงที่ทำงานประจำ, ระหว่างเรียน หรืออาจจะเคย "ทำงานออนไลน์ ทํางานผ่านเน็ต หรืองานเครือข่ายมา" แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ โดยใช้วิธีต่าง ๆ เช่น โปรโมทเว็บ, สแปม, แท็กเฟสบุ๊ค หรือส่งอีเมล์ขยะ แต่ก็ยังไม่ได้ผล!

หรือบางทีก็ทำไปแล้วแต่ไม่ได้เงิน หรือได้เงินแค่ไม่นาน โดนหลอก บริษัทได้เงินแล้วปิดตัวหนี หรืออะไรอีกต่าง ๆ นานา ซึ่งถ้าเพื่อนๆเคยเป็นแบบนี้ "ผมก็เข้าใจครับ เพราะ ! ผมก็เคยเป็นแบบเพื่อน ๆ มาเหมือนกันครับ !!!"


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น